Tải Game Bóng Đá Mobile Online Khát Vọng Sân Cỏ

1. Đôi nét về Bóng Đá

Từ lâu Bóng Đá đã được xem là môn thể thao vua, là niềm đam mê của phần lớn mọi người trên thế giới. Các sự kiện thế thao lớn khắp nơi điều lấy Bóng Đá làm tâm điểm chính để vinh danh. Chính điều đó có thể cho thấy mị lực của môn bóng đá này.

bong da mobile online Tải Game Bóng Đá Mobile Online Khát Vọng Sân Cỏ

– Không ít người đã xem đó chính là mục tiêu của cuộc đời mà nỗ lực. Có người phấn đấu trở thành cầu thủ, có người thì trở thành thủ môn, và cũng có người chọn cho mình còn đường trở thành một nhà quản lý… Bằng những con đường khác nhau, nhưng họ điều có chung mục đích chính là được một lần thỏa đam mê khát vọng sân cỏ.

bong da mobile Tải Game Bóng Đá Mobile Online Khát Vọng Sân Cỏ

– Năm 2014, Khi mà trí tuệ được đặt lên hàng đầu, những người trẻ tuổi đã chọn cho mình một con người mới, con đường ít ai dám đi nếu không có thực lực cũng như tầm nhìn sâu sắc, đó chính là trở thành một nhà quản lý đội bóng. Các nhà quản lý trẻ cũng bắt đầu bước đi đầu tiên của mình là thành lập đội bóng của riêng mình, từ đó những giải đấu lớn nhỏ cũng được  sinh ra như giải Bách Cường, Super Cup, Cup Tri Ân…..

game bong da mobile1 Tải Game Bóng Đá Mobile Online Khát Vọng Sân Cỏ

– Để giành được vinh quang từ các giải đấu, các nhà quản lý của chúng ta phải dẫn dắt đội bóng của mình vượt qua nhiều thử thách, không ngừng nâng cao danh tiếng của đội bóng mà chiêu mộ những danh thủ từ khắp nơi trên thế giới về đội bóng của mình. Cuối cùng chính là dùng đầu óc chiến lược của chính mình phát triển tiềm lực của mỗi cầu thủ và chiến thuật của đội bóng, dẫn dắt chinh phục những giải đấu lớn nhỏ và hướng về giải đấu lớn nhất hành tinh mang tên – World Cup !

khat vong san co Tải Game Bóng Đá Mobile Online Khát Vọng Sân Cỏ

– Ước mơ chinh phục đỉnh cao đó có thực hiện được hay không ?  Các nhà quản lý sẽ có câu trả lời tại Bóng Đá Mobile – Khát Vọng Sân Cỏ.

bong da mobile 3d Tải Game Bóng Đá Mobile Online Khát Vọng Sân Cỏ

2. Giới thiệu Game Bóng Đá Mobile – Khát Vọng Sân Cỏ:

“Khát vọng sân cỏ” (KVSC) – game bóng đá mobile – quản lý bóng đá đầu tiên đã được tung vào thị trường Việt trước thềm World Cup 2014. Theo nhà phát hành ME Corp., đây là một game thuộc thể loại casual nổi đình nổi đám tại Trung Quốc, nhờ đầy đủ các tính năng của một game quản lý bóng đá chơi trên PC.

Người chơi được đóng vai trò ông bầu quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò huấn luyện viên, và từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới. Các tính năng thi đấu trong KVSC lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.

Chơi Khát Vọng Sân Cỏ, chúng ta có thể trang bị các vật phẩm cho cầu thủ để gia tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn có thể được cường hóa lên cấp cao hơn để trang bị cho cầu thủ như trong các tựa game nhập vai. Ngoài việc tăng điểm năng lực sút, chuyền, tốc độ chạy,… chúng ta còn có thể trang bị thêm phụ kiện như áo, giày đinh, găng tay thủ môn… Điều thú vị là trong tựa game bóng đá này lại lồng vào những kĩ năng đặc biệt nhuốm màu võ thuật và thần thông để nâng cấp cầu thủ, như Lăng ba vi bộ, Như lai ấn, Thăng thiên…
Ông bầu có thể chủ động đưa vài cầu thủ xuất sắc nhất trong đội ra nước ngoài tập huấn (chẳng hạn một số cầu thủ U19 Việt Nam hiện nay) để tăng điểm tiềm lực cũng như trình độ. Chuyển nhượng cầu thủ là một tính năng nằm trong mục quản lý đội bóng, giúp người chơi tăng điểm và kiếm tiền về cho đội mình. Giao diện và tính năng trong game được thiết kế tỉ mỉ giúp Bóng Đá Mobile xóa nhòa ranh giới giữa game bóng đá trên máy tính và trên điện thoại.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s