Những game online sắp ra mắt!

Trong thời gian tới đây, không ít những game online đủ thể loại sẽ được các nhà phát hành tung ra phục vụ cộng đồng game thủ Việt. Hãy cùng bóng đá mobile điểm qua những cái tên đáng chú ý nhất.

Ma Pháp Chi Quang

 
Ma Pháp Chi Quang (tên tiếng Anh là Light of Magic) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Huochao. Trò lấy bối cảnh phương Tây và tập trung khai thác yếu tó pháp thuật, xây dựng nên một thế giới thần bí để gamer thỏa sức khám phá, tạo nên những câu chuyện phiêu lưu của riêng mình.
210625 65193 300x154 Những game online sắp ra mắt!
Theo một nguồn tin riêng của Bóng đá Mobile thì Ma Pháp Chi Quang đã được mua về Việt Nam và có thể ra mắt dưới tên gọi Harry Potter Online.
210631 65193 300x154 Những game online sắp ra mắt!
Trò chơi có nền đồ theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc và dễ tiếp cận, phù hợp với người chơi ở nhiều lứa tuổi. Hệ thống nhân vật trong game  được thiết kế đẹp mắt, có cá tính và hơn hết là rất đông để người chơi dần thu phục trên suốt cuộc hành trình của mình.
210635 65193 300x154 Những game online sắp ra mắt!
Hệ thống chiến đấu của Ma Pháp Chi Quang là hình thức đánh theo lượt, người chơi có thể cho 6 nhân vật xuất trận, chia thành 2 vị trí tiền – hậu, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng đặc biệt để tấn công kẻ địch. Bên cạnh đó, trò chơi còn áp dụng lối chơi đi cảnh màn hình ngang, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ ở thành thị rồi tiến vào những phụ bản đầy thử thách.
 

Wakfu

Như Bong da Mobile đã đưa tin trước đây, game online có lối chơi tương tự như dòng game nổi tiếng Final Fantasy là Wakfu đã được mua về phát hành tại Việt Nam và sẽ tới tay game thủ nước nhà trong thời gian tới. Theo thông tin mới nhận được thì NPH của trò chơi này sẽ là Like.vn – đơn vị từng rất nổi tiếng với sản phẩm webgame non-target đồ họa 3D ấn tượngDayBreak Online cùng với một số trò chơi khác là Saga và Tề Thiên.

Hinh02 a97d6 300x225 Những game online sắp ra mắt!
Thực tế, Wakfu sỡ hửu khá nhiều điểm đặc trưng của những phiên bản Final Fantasy cũ ra mắt vào những thập niên 90 với lối chơi đánh theo lượt cùng hệ thống nghề nghiệp và vật phẩm thú vị.
Mặc dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong Wakfu tương đối đẹp và dễ nhìn. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách truyện tranh Nhật Bản, bối cảnh, môi trường khá tươi sáng bên cạnh các thiết kế công trình, nhà cửa được thực hiện chi tiết. Dẫu vậy, giao diện của Wakfu thể hiện sự bất tiện lợi khi các biểu tượng tiện ích khá nhỏ, trong khi lại không có kênh chat thế giới.
6 528e7 300x219 Những game online sắp ra mắt!
Như đã giới thiệu từ trước, hệ thống combat của Wakfu đi theo hướng turn-base (đánh theo lượt) trên bản đồ được chia thành từng ô vuông nhỏ, giống như những tựa game nổi tiếng trên Console thuộc dòng “tactics” như Tactics Ogre, Final Fantasy Tactics, Fire Emblem… Các nhân vật và quái vật sẽ cùng tấn công nhau theo lượt cho tới khi một bên bị đánh bại.
Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những skill riêng, người chơi sẽ có thể thăng cấp cho các skill này bằng việc sử dụng nhiều lần, đồng thời cũng để học thêm các skill mới cấp cao hơn. Trong trận chiến, người chơi có thể mời thêm bạn bè và đặc biệt là “triệu hồi” thêm cả quái vật khác cùng tham gia trợ giúp.
5 528e7 300x212 Những game online sắp ra mắt!
Trái ngược với các tựa game nhập vai hiện nay, Wakfu sở hữu hệ thống nhiệm vụ tương đối đa dạng với nhiều điểm đặc sắc chứ không chỉ đi theo lối mòn với các nhiệm vụ đánh quái, thu thập vật phẩm, đi từ nơi này sang nơi khác nói chuyện. Hệ thống nhiệm vụ trong Wakfu được mở rộng sang nhiều thể loại mới với các nhiệm vụ trồng trọt, vượt map phụ bản, hay thực hiện những yêu cầu đặc biệt từ phía các NPC…
Nguồn: Gamek.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s