Kết quả Bán kết 1 Cúp Champion League 2014

Atletico Madrid 0 – 0 Chelsea

Ko ngoài dự đoán của Tiểu Mỹ…

Lại một lần nữa người ta phải nhắc đến Chelsea trong một trận cầu quan trọng. Atletico Madrid với lợi thế sân nhà và là đội chủ động chơi tấn công đã không thể làm gì trước một nối chơi phòng ngự chặt chẽ đến từ đội bóng nước Anh.

Tung ra sân hàng tiền vệ cơ bắp với bộ tứ Ramires, Lampard, Mikel và Luiz, HLV Mourinho lộ rõ toan tính chơi chặt chẽ để ngăn cản những đường tấn công tốc độ của Atletico. Quả thực, trận đấu đã diễn ra cực kỳ bế tắc với rất ít cơ hội ăn bàn được tạo ra trong hiệp đầu tiên.

Tình huống đáng chú ý ở thời điểm đầu trận là chấn thương của Petr Cech. Thủ thành số 1Chelsea bị đau sau khi nỗ lực đẩy bóng vọt xà và anh phải rời sân nhường chỗ cho Schwarzer. Những phút sau đó, hàng thủ Chelsea chơi chắc chắn và rất thực dụng khiếnAtletico không thể ghi bàn.

1398200238 bong da chelsea66 Kết quả Bán kết 1 Cúp Champion League 2014

Quá ít điểm nhấn trong trận đấu này

Sang hiệp hai, Chelsea tiếp tục tổn thất hàng thủ khi Terry bị đau rời sân. Thế nhưng điều này cũng chẳng ảnh hưởng đến lối chơi phòng ngự số đông và cực kỳ chặt chẽ của đội bóng Anh. Atletico dồn lên áp đảo trong những phút cuối trận và tạo ra vài cơ hội nhưng đều bị hàng thủ của Mourinho hóa giải.

Bất lực trong khâu ghi bàn, Atletico đành chấp nhận hòa 0-0 với Chelsea. Sau trận đấu, tuy có những tổn thất về nhân sự cho trận lượt về, nhưng lợi thế vẫn sẽ thuộc về thầy trò HLV Jose Mourinho khi họ được chơi trên sân nhà trong trận lượt về sẽ diễn sau đây 1 tuần.

Đội hình ra sân:

Atletico: Courtois; Juanfran, Miranda, Godin, Filipe; Gabi, Mario Suárez; Raúl García, Diego, Koke; Diego Costa

Chelsea: Cech; Cole, Terry, Cahill, Azpilicueta, Lampard, Luiz, Mikel, Ramires, Willian,Torres

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s