Hôm nay 24/4 Ra mắt máy chủ Mới: Old Trafford

Hỡi các nhà quản lý tài ba !

Sự xuất hiện của Khát Vọng Sân Cỏ trong những ngày vừa qua đã khuấy đảo cộng đồng game thủ khắp nơi. Mang đến cho những người yêu mến môn nghệ thuật sân cỏ nói chung, cũng như các nhà quản lý của chúng ta một một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Một sự pha lẫn độc đáo giữa những phút giây thư giản cùng với những trận chiến căng thẳng máu lửa.  Chính những điểm mạnh đó đã thu hút đông đảo các nhà quản lý khắp nơi đến tham gia và trải nghiệm Khát Vọng Sân Cỏ.

cover Old Trafford BV Ra mắt máy chủ Mới: Old Trafford

– Đáp lại những tình cảm đó, thì vào lúc10h30 ngày 24/04/2014 – Sân Vận Động Old Trafford sẽ chính thức được khai mở, chào đón tất cả những tân huấn luyện viên tài năng đến chung vui và trải nghiệm Khát Vọng Sân Cỏ. Hi vọng đây là là một sân chơi để các bạn có thể giao lưu cũng những bạn bè có chung sở thích.

– Theo đó Chuỗi sự kiện hấp dẫn sẽ được gửi tới các Huấn Luyện Viên. Có thể nói đây là hành trang mà BTC dành riêng cho các tân huấn luyện viên trong những ngày đầu khởi nghiệp.

maxresdefault Ra mắt máy chủ Mới: Old Trafford

– Niềm vui vẫn chưa dừng tại đó, BTC Khát Vọng Bóng Đá xin gửi tới tất cả các Huấn Luyện Viên Giftcode trị giá 100k vaf3921996 với nhiều phần quà giá trị nhằm hỗ trợ các tân huấn luyện viên trong những ngày đầu ra sân nhé.

Các bạn có thể xem hướng dẫn giftcode tại đây: List giftcode

BTC Game Khát vọng sân cỏ!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s